Trung tâm trồng răng implant tốt nhất hcm

Để 1 ca cấy ghép Implant thành công cần đến nhiều yếu tố như Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong cấy ghép răng implant, khi đến với Trung Tâm Implant I-DENT bạn sẽ được trãi nghiệm dịch vụ cấy ghép Implant tốt nhất.

Hệ thống máy chụp CT hiện đại nhất hiện nay với đặc điểm nổi trội về hệ thống X-Quang toàn hàmSOREDEX CRANEX 3DX” đạt tiêu chuẩn “EUS” Châu Âu đưa ra kết quả phim chụp“SARA” và “SMAR” đa chiều chính xác một cách tuyệt đối, cho kết quả đầy đủ về chất lượng mật độ xương hàm, vị trí các dây thân kinh hoặc hệ thống khoan xoang hàm. Và phần mềm cấy ghép răng Implant 3D Đây là yếu tố hết sức quan trọng, quyết định đến 99% mức độ thành công của một ca điều trị.

– Đội ngũ Chuyên gia Bác sĩ tu nghiệp từ pháp trực tiếp tư vấn và điều trị

– Quy trình cấy ghép Implant chuẩn quốc tế

Bước 1: Khám và tư vấn: – Đánh giá sức khỏe răng miệng và tổng quát của bệnh nhân có đảm bảo để cấy ghép Implant không. Nếu phù hợp sẽ tiến hành bước 2.

Bước 2: Chụp phim Cone Beam CT 3 chiều: – Kiểm tra chất lượng xương hàm bệnh nhân, sau đó mô phỏng ca cấy ghép trên phần mềm S-IMPLANT 3 chiều. Tiếp đến bác sĩ lên kế hoạch và chọn kích thước Implant phù hợp.Trường hợp bệnh nhân thiếu xương, bác sĩ chỉ định ghép xương trước khi cấy ghép răng Implant. Tại Trung tâm Implant Nha khoa I-DENT được trang bị hệ thống máy CT hiện đại nhất hiện nay với đặc điểm nổi trội về hệ thống X-Quang toàn hàm “SOREDEX CRANEX 3DX” đạt tiêu chuẩn “EUS” Châu Âu đưa ra kết quả phim chụp “SARA” và “SMAR” đa chiều chính xác một cách tuyệt đối, cho kết quả đầy đủ về chất lượng mật độ xương hàm, vị trí các dây thân kinh hoặc hệ thống khoan xoang hàm.

Bước 3: Phẫu thuật cấy ghép Implant: – Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy hoặc kết hợp kỹ thuật IV-Sedation/Tiền mê nên bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau trong thời gian phẫu thuật. Thông thường, ca cấy ghép tại Nha khoa I-DENT chỉ mất khoảng 15 phút cho 01 răng Implant. Trường hợp kết hợp nhổ chân răng hỏng và cấy liền trụ Implant, có những ưu điểm như: Tiết kiệm thời gian và bệnh nhân cảm thấy thoải mái với chỉ 1 lần gây tê, 1 lần phẫu thuật và 1 lần chăm sóc hậu phẫu cho cả quá trình. Ngoài ra, trong suốt quá trình phẫu thuật, Bác sĩ luôn có phần mềm chuyên dụng cấy ghép Implant hỗ trợ nên đảm bảo chính xác, tránh xảy ra những sai sót dù là nhỏ nhất.

Bước 4: Phục hình tạm thời hoặc phục hình tức thì trong thời gian lành thương: – Bệnh nhân sẽ có răng tạm để giao tiếp, sinh hoạt bình thường trong thời gian chờ Implant cố định vào xương hàm.
Đặc biệt: Đối với vùng răng thẩm mỹ hoặc vùng răng hàm, tùy từng trường hợp cụ thể, nếu chất lượng xương hàm tốt, đầy đủ, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật phục hình tức thời trên Implant (Immediate loading) chỉ sau 3 giờ tham khám và điều trị, bệnh nhân đã có răng sử dụng.

Bước 5: Tái khám sau khi cấy ghép Implant: – Sau khi ghép Implant khoảng 1 tuần đến 10 ngày, nướu răng xung quanh Implant đã lành. Đây là thời điểm quay lại để tái khám Implant, cắt chỉ và kiểm tra. Thời gian tái khám thông thường là 1 tuần, 1 tháng, 3 tháng. Đối với những bệnh nhân ở xa, trung tâm sẽ liên hệ trực tiếp để kiểm tra và hướng dẫn.

Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant: – Khoảng từ 3 đến 4 tháng sau khi cấy ghép Implant, bệnh nhân được hẹn quay lại để thực hiện giai đoạn phục hình răng sứ trên Implant. Đầu tiên Bác sĩ tại trung tâm sẽ chụp phim X-Quang kỹ thuật số, kiểm tra lại tình trạng tích hợp xương, sau đó bệnh nhân được gây tê tại chỗ để gắn trụ lành thương Healing. Sau 3 đến 5 ngày, nướu sẽ ôm sát trụ và lành thương, bác sĩ sẽ lấy dấu và làm phục hình răng vĩnh viễn. Có một số răng sứ bệnh nhân có thể lựa chọn để phục hình: Zirconia, Zolid, Cercon.

– Quy trình vô trùng khép kín, an toàn tuyệt đối, đạt chuẩn Bộ Y Tế

– Bảo hành 15 đến 20 năm đúng như cam kết

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM IMPLANT NHA KHOA I-DENT

CS1: 193A-195 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5, TP HCM.

CS2: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP HCM.

Hotline: 094 18 18 618

Điện thoại: 08 38 40 68 54 Hoặc 08 38 33 68 18

Email: [email protected]

Website: http://nhakhoaident.com

Author Info

admin

No Comments

Post a Comment